Diamond Central Võ Thị Sáu, Biên Hòa

Dự án Diamond Central nằm cả hai bên đường Võ Thị Sáu, Biên Hòa, trên khu đất có tổng diện tích 12.500 m2. Được chia làm hai khu: khu A có diện tích 9.800 m2 và khu B có diện tích 2.700 m2.

Quy mô dự án Diamond Central bao gồm 87 căn nhà phố (khu A 68 căn và khu B 19 căn), được thiết kế 5 tầng, với diện tích dao động từ 100 m2 – 130 m2, có diện tích sàn từ 433 m2 – 570 m2.

Dự án Diamond Central là một trong những sản phẩm tâm huyết của Gotec Land nhằm mang lại không gian sống đẳng cấp xứng tầm cho người dân tại các tỉnh thành có kinh tế phát triển.

“Khai mở phồn vinh” cho trục đường Võ Thị Sáu (Biên Hòa – Đồng Nai)

Với tổng chiều dài hơn 3,3 km, đường Võ Thị Sáu nổi tiếng là nơi sầm uất được trải dọc, tập trung chủ yếu tại điểm đầu và điểm cuối đường. Tuy nhiên đoạn giữa con đường, cạnh rạch suối Nước Lớn thì vẫn chưa có dấu ấn của những dự án lớn, đủ tiềm lực góp phần hoàn thiện diện mạo đô thị cho con đường này nói riêng và Biên Hòa nói chung.

Anh chị nào có nhu cầu mua dự án Diamond Central Võ Thị Sáu, Biên Hòa vui lòng liên hệ: 0337669934

Dự án Diamond Central Võ Thị Sáu, Biên Hòa

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GOTEC LAND
Mã số thuế: 0315733385
Địa chỉ: 28-30 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 02835100773
Ngày cấp: 11/06/2019
Ngành nghề chính: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Định hướng trở thành khu mua sắm, giải trí và thư giãn cao cấp bậc nhất khu vực, Diamond Central được phát triển dựa trên cảm hứng từ những con phố thương mại xa xỉ của các nước Châu Âu. Đồng thời, với sự quy tụ của các thương hiệu hàng đầu thế giới, dự án xuất hiện với mong muốn “khai mở” và “thắp sáng” khu vực trung tâm Biên Hòa.

Lợi ích của chủ nhân càng được nhân đôi khi sở hữu sản phẩm 2 mặt tiền này, nếu như tầng trệt được sử dụng để kinh doanh thì các tầng phía trên, chủ nhân có thể thoải mái bài trí không gian sinh hoạt của gia đình.

Diamond Central muốn xây dựng những công trình đáp ứng nhu cầu ở thực cho cư dân

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu của con người cũng thay đổi qua thời gian.

Nếu ngày xưa, con người chỉ mong muốn có một nơi để lưu trú, thì ngày nay họ hướng đến nhu cầu sở hữu một ngôi nhà mang lại nhiều giá trị hơn là một nơi ở, bình an ở nội tâm và cân bằng trong cảm xúc.

Trong những năm vừa qua, Biên Hòa đón làn sóng đầu tư mạnh mẽ, góp phần thay đổi diện mạo của thành phố.

Song song với nền kinh tế phát triển, người dân Biên Hòa ngày càng hòa nhập với lối sống hiện đại, đòi hỏi những nhu cầu cao hơn, phù hợp với mức sống tại một nơi được công nhận là đô thị loại I.

Mặc khác, bên cạnh làn sóng đầu tư, người dân Biên Hòa mong muốn sở hữu những sản phẩm cao cấp xuất phát từ nhu cầu ở thực, tạo nên những “khung cửa sổ sáng đèn”, góp phần làm giàu cho đô thị Biên Hòa bằng chính bàn tay và khối óc của họ.

Như vậy, để xây dựng đô thị hiện đại, cần có những dự án gắn với nhu cầu sinh sống thực của cư dân. Đáp ứng kì vọng đó, Nhà phát triển Gotec Land đã đưa sản phẩm tâm huyết Diamond Central tới tay người dân Biên Hòa.

Là chủ đầu tư các dự án tầm trung và cao cấp tại TP HCM, lần đầu tiên theo đuổi các dự án hạng sang, Gotec Land cũng có những hướng đi riêng.

Lý giải định hướng tại thị trường mới, đại diện Gotec Land cho biết, thu nhập của người dân tại Biên Hòa khá cao, Diamond Central ra đời với khát vọng mang những mái ấm không chỉ chất lượng, mà còn là một sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu ở thực của đại cư dân, góp phần vào việc xây dựng đô thị Biên Hòa ngày càng phát triển, hiện đại, xứng tầm đô thị loại I và hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Tổng quan dự án Diamond Central Võ Thị Sáu