Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông đang là xu thế

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đời sống người lao động. Cung ứng lao động đang là giải pháp cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp nhân sự cho hoạt động sản xuất ở nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, xây dựng, đóng gói thực phẩm, tham gia dây chuyền sản xuất,…

Cung ứng lao động kho các nhà máy

Theo các chủ doanh nghiệp thuê lại lao động cho biết việc sự dụng nhân sự thuê ngoài còn tiết kiệm chi phí, giảm áp lực quản lý nhân sự và có nhiều thời gian tập trung vào những công việc khác tạo ra giá trị tăng cao hơn.

Khi thuê lao động từ các đơn vị cung ứng lao động, doanh nghiệp bớt lo lắng về vấn đề quản lý nhân sự mà công ty cần lao động chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung ứng lao động và nhận nguồn công nhân chứ không cần phải làm hợp đồng với từng người.

Thay vì trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nhân sự, các doanh nghiệp sẽ chuyển hướng, ưu tiên sử dụng lao động thuê ngoài để giảm bớt chi phí cũng như chủ động và linh hoạt hơn trong việc giải quyết các chuỗi cung ứng sản xuất. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để các đơn vị cung ứng lao động, cho thuê nhân lực có được những giải pháp phù hợp nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ nổi bật của công ty Hoàng Thái Đại Phát gồm: cho thuê lao động tạm thời và dài hạn để xử lý đơn hàng gấp theo nhu cầu của khách hàng, cung ứng nguồn lao động phổ thông, lao động thời vụ có tay nghề hay có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao trong thời những thời điểm khó khăn và khan hiếm nguồn lao động, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp và đào tạo kỹ năng cho người lao động, dịch vụ đóng gói sản phẩm đáp ứng thời gian cung ứng sản phẩm.

Trong bối cảnh ngành cung ứng nhân lực có nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ về lao động và hạn chế lao động từ địa phương khác do dịch bệnh Covid-19, trong bối cảnh ấy công ty Hoàng Thái Đại Phát cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, và thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp. Hoàng Thái Đại Phát cũng tạo riêng cho mình một lối đi riêng và chủ động trong công nghệ tuyển dụng việc làm của riêng mình nhằm đáp ứng kịp thời nhân lực cho doanh nghiệp kịp thời, thúc đẩy kinh doanh sản xuất.

Hướng dẫn cho những lao động vào nhận việc

Theo chia sẻ của anh Thạch kiêm giam đốc công ty cung ứng nhân lực Hoàng Thái Đại Phát, sau nhiều năm gắn bó và từng trải qua việc mình từng đi xin việc làm, qua nhiều doanh nghiệp nên cũng thấu hiểu được việc người lao động và doanh nghiệp thuê lao động. Để tuyển dụng một lao động đúng với công việc công ty giao cũng là một việc khó khăn nhất định. Tuy nhiên, để tìm kiếm và xây dựng đội ngũ nhân sự phù hợp không đơn giản. Nhiều đơn vị gặp khó trong việc tuyển dụng và quản trị nhân sự. Do đó, để đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp đã tìm đến những công ty cung ứng nhân lực với mong muốn có được giải pháp nhân sự phù hợp nhất.

Trong thời gian qua, được sự tín nhiệm của hơn 31 doanh nghiệp như: Công ty thực phẩm CJ Cầu Tre cung ứng cho công việc sản xuất dây chuyền như gói sản phẩm và đóng sản phẩm thủy sản, Thai Corp International (Vietnam) Co. Ltd đáp ứng nhân sự sản xuất các mặt hàng cá hộp 3 Cô Gái, Công Ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam, Công Ty Cp Thủy Sản Số 5 (Vietrosco),…

Công ty cung ứng lao động Hoàng Thái Đại Phát
Trụ Sở Chính: 1297 Đường Bùi Văn Hòa, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
MST: 3603049593
Liên hệ 0967732911 (Zalo) Hotline: 0251-7306678